An Quý Hưng khởi công xây dựng dự án AQH Riverside

28 Tháng Mười Hai, 2018

Sáng ngày 27/12/2018, công ty TNHH An Quý Hưng tổ chức lễ khởi công dự án AQH Riverside với sự tham gia của các đơn vị, đối tác & các cơ quan báo chí.

Đại diện Chủ đầu tư cùng Ban QLDA và các đơn vị tư vấn giám sát, thiết kế thực hiện nghi lễ khởi công

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 6km về phía Đông trung tâm Hà Nội, AQH Riverside có lợi thế về không gian sống trong lành, mật độ dân cư thấp cùng góc nhìn rộng toàn cảnh mà ít chung cư nào có được.

Với tổng diện tích 6.925m2, AQH Riverside là tổ hợp dự án bao gồm khu nhà ở cao tầng (Khu C) và công trình nhà ở thấp tầng (Khu A&B) với nhiều tiện ích nổi bật.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Công ty TNHH An Quý Hưng nhấn mạnh, với kinh nghiệm 18 năm thi công hơn 60 dự án lớn, nhỏ cho các đối tác trong nước và ngoài nước, trong đó có tới hơn 50 nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty An Qúy Hưng đã nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaisia …

Hình ảnh phối cảnh dự án AQH Riverside

Tòa nhà chung cư cao tầng AQH Riverside cao 23 tầng nổi, có tổng diện tích sàn 40.346 m2, chiếm khoảng 40,2% mật độ xây dựng. Sau khi xây dựng xong, tòa nhà cung cấp ra thị trường 378 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, các loại diện tích từ 58m2 – 74m2.

AQH Riverside là dự án đặc biệt bởi không gian sống trong sạch, yên tĩnh nhưng vẫn ngay sát nội thành Hà Nội & các trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu giải trí và đi lại thuận tiện. Dự án được thi công và dự kiến bàn giao vào quý II/ 2020

Trước đó, An Quý Hưng đã chi gần 7400 tỷ đồng để mua lại gần 58% cổ phần Vinaconex cho thấy tiềm lực tài chính vững mạnh đảm bảo được nguồn lực hoàn thành dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG
Văn Phòng: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-24) 3354 5720 | mail: info@anquyhung.com

Địa chỉ dự án: Đường Nam Đuống, Tổ 18, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, T.p Hà Nội

Văn phòng giao dịch:
Sàn BĐS An Quý Hưng Land: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84) 388 688 688 | Website: www.aqhland.vn

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

Copyright © 2018 AQH RIVERSIDE . All Rights Reserved.