Điều bạn chưa biết về Chủ đầu tư AQH Riverside

20 Tháng Hai, 2019

AQH Riverside là một Dự án của chủ đầu tư An Quý Hưng – một đơn vị uy tín với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng tại Việt Nam.  

An Quý Hưng hoạt động trong lĩnh vực nào?

Năm 2001 đánh dấu sự ra đời và những bước phát triển đầu tiên gây dựng nên nền móng cho một đơn vị lớn mạnh. Đến nay, Công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, công trình dân dụng, nghiên cứu và sản xuất các vật liệu không nung, tư vấn và giúp nhà đầu tư nước ngoài soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án; Lập hồ sơ xin đăng ký đầu tư và các ưu đãi đầu tư tại Việt Nam…vv cũng như lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Xưởng sản xuất vật liệu không nung An Quý Hưng

Trong lĩnh vực tổng thầu: tư vấn thiết kế và xây lắp các công trình có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, An Quý Hưng có thể khẳng định được vị thế dẫn đầu về khả năng cạnh tranh, uy tín, chất lượng, tiến độ công trình của mình, và được các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu …. đánh giá cao.

Chủ đầu tư AQH Riverside khởi công xây dựng nhà máy giày Nike
Chủ đầu tư AQH Riverside khởi công xây dựng nhà máy giày Nike

Trên nền tảng là nhà thầu xây dựng với đội ngũ gần 300 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo, đoàn kết và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư mới, hiện đại, đầy đủ, quản lý theo quy trình chất lượng ISO 9001, An Quý Hưng cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu thi công công trình đa dạng.

Bén duyên sang đầu tư Bất động sản

Công ty đã từng bước hòa nhập và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng, mặt khác cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ, kỹ sư thông thạo nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác theo các quy trình công nghệ tiên tiến. An Quý Hưng đã trở thành chủ đầu tư nhiều dự án uy tín như: dự án nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc Hà Đông; Shophousse Gleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông; Dự án nhà ở liền kề Lộc Ninh – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ, Hà Nội; Dự án AQH Riverside tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội.…

Geleximco Lê Trọng Tấn - Hà Đông
Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông

 Với đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, Công ty TNHH An Quý Hưng đã và đang trở thành một nhà đầu tư uy tín với khách hàng. Các dự án đầu tư của An Quý Hưng đang được đưa vào sử dụng và đánh giá cao.

An Quý Hưng mua lại Vinaconex

Vào cuối năm 2018, Công ty TNHH An Quý Hưng (AQH) đã mua 254,9 triệu cổ phiếu VCG từ SCIC để trở thành cổ đông chi phối khoảng 57,7% cổ phần Vinaconex – Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam. Tổng giá trị AQH mua hơn 7.360 tỷ đồng. 

 


Ông Nguyễn Xuân Đông – Tổng Giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng

Dự án AQH Riverside – Khơi nguồn hạnh phúc

Dự án Đầu tư xây dựng AQH Riverside tại Khu nhà ở Thượng Thanh được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.925m2 tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến không gian và tiện ích cho cư dân với việc bố trí cây xanh, khuôn viên đi bộ, khu tiền sảnh, nhà trẻ, sân vườn diện tích lớn cũng như khu sinh hoạt cộng đồng để giúp cư dân có thể gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Ngoài ra đây còn là một vị trí rất đẹp “đón tài lộc” thích hợp cho những người làm kinh doanh.


Phối cảnh dự án AQH Riverside

Mọi thắc mắc về dự án AQH Riverside anh(chị) vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng giao dịch:
    Sàn BĐS An Quý Hưng Land: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
    Tel: (84) 388 688 688 | Website: www.aqhland.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG
Văn Phòng: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-24) 3354 5720 | mail: info@anquyhung.com

Địa chỉ dự án: Đường Nam Đuống, Tổ 18, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, T.p Hà Nội

Văn phòng giao dịch:
Sàn BĐS An Quý Hưng Land: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84) 388 688 688 | Website: www.aqhland.vn

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

Copyright © 2018 AQH RIVERSIDE . All Rights Reserved.