Thỏa mãn giấc mơ về tổ ấm hạnh phúc tại Hà Nội

8 Tháng Một, 2019

Không chỉ là một nơi ở, việc lựa chọn căn hộ cho gia đình đòi hỏi người mua nhà phải cân đo đong đếm kỹ lưỡng từ giá cả, vị trí, tiện ích, thiết kế cho đến không gian & môi trường sống xung quanh.

Bài toán của đôi vợ chồng trẻ mới cưới

Anh Trần Minh Hiếu, là nhân viên văn phòng mới lập gia đình được hơn 1 năm. Thu nhập của 2 vợ chồng trẻ đủ trang trải cho cuộc sống, thuê nhà và dư ra được mỗi tháng khoảng 10 triệu tiết kiệm cho việc mua nhà và sinh con. Hai vợ chồng anh Hiếu muốn sau khi sinh sẽ đón mẹ lên chăm cháu giúp cả 2 đi làm bởi thế nên cần một không gian sống thoáng đãng, có nhà trẻ và gần chợ, thuận tiện đi lại.

Dự án chung cư AQH Riverside
Hình ảnh minh họa

Anh Tùng, một nhân viên văn phòng cũng băn khoăn với điều tương tự. Tuy nhiên anh Tùng còn muốn một không gian sống yên tĩnh, thoáng đãng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Khi đi mua nhà, khách hàng không chỉ băn khoăn về tiến độ dự án mà còn về chất lượng căn hộ mình chuẩn bị sở hữu. Sau khi được nhân viên tư vấn bán hàng của An Quý Hưng Land giới thiệu về căn hộ chung cư AQH Riverside nằm tại Thượng Thanh, Long Biên bởi thỏa mãn các tiêu chí mà mình đề ra nên đã được cân nhắc. Ngòai ra, vấn đề chất lượng căn hộ và công trình cũng hoàn toàn được an tâm bởi chủ đầu tư An Quý Hưng đã từng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và làm việc với các đối tác nước ngoài khó tính.

Sống hạnh phúc, bình yên tại AQH Riverside

Tọa lạc ngay tại bên bờ sông Đuống thơ mộng, bình yên. Dự án AQH Riverside được hưởng trọn bầu không khí trong lành, không gian yên tĩnh mang tới cho khách hàng cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Không những thế, tại AQH Riverside, khách hàng được sống trong một không gian yên tĩnh nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn các tiện ích nội ngoại khu phục vụ các nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân.

Với không gian sống bình yên và sự thuận tiện mà dự án mang lại, cả anh Hiếu và anh Tùng đã quyết định lựa chọn dự án làm nơi sinh sống của mình trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG
Văn Phòng: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-24) 3354 5720 | mail: info@anquyhung.com

Địa chỉ dự án: Đường Nam Đuống, Tổ 18, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, T.p Hà Nội

Văn phòng giao dịch:
Sàn BĐS An Quý Hưng Land: Tầng 1, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84) 388 688 688 | Website: www.aqhland.vn

LƯU Ý

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.
Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần báo trước.

Copyright © 2018 AQH RIVERSIDE . All Rights Reserved.